Do các tác động xấu của môi trường, việc chống thấm để nước không bị ngấm vào bên trong các công trình nhà ở, nhà sản xuất và các công trình xây dựng khác. Vì vậy, ngày nay hầu hết mọi người đều sử dụng chống thấm để đảm bảo an toàn và tránh tình trạng bị xuống cấp sau khi đưa vào sử dụng một thời gian. Hiện nay, tại TP. HCM là một trong những nơi phát triển hàng đầu tại nước ta, các công trình xây dựng để đáp ứng cuộc sống của con người. Dịch vụ chống thấm tại Tphcm là một trong những dịch vụ thiết yếu ngày càng được quan tâm, sử dụng của mọi người.

công ty chống thấm tphcm
Công ty dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty thi công chống thấm chuyên nghiệp tại TPHCM

Được thành lập từ năm 2012 đến nay, Việt Nhật là một trong những công ty đi đầu trong ngành dịch vụ chống thấm uy tín nhất tại TPHCM. Với công nghệ chống thấm hiệu quả nhất hiện nay và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm lâu năm. Việt Nhật chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chống thấm tốt nhất cho quý khách hàng với giá cả vô cùng ưu đãi, phải chăng. Hơn nữa với chính sách bảo hành dài hạn, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chống thấm của công ty chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên công ty đông đảo chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu chống thấm tường, sàn, mái, hầm, bể bơi… cho quý khách hàng đảm bảo 4 tiêu chí: uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, chất lượng.

thi công chống thấm tphcm
Công ty dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp tại TPHCM

Một số dịch vụ thi công chống thấm của Việt Nhật

 • Thi công chống thấm trần nhà, mái tôn, sàn mái bê tông.
 • Thi công chống thấm ngoài trời.., mái sân thượng.
 • Thi công chống thấm hố PIT thang máy.
 • Thi công chống thấm cách tầng hầm tại TPHCM.
 • Thi công chống thấm hồ cá, hồ bơi, bể nước ngầm.
 • Thi công chống thấm balcony – sêno, mái sân vườn nhà phố.
 • Thi công chống thấm tường, sàn nhà vệ sinh.

Ưu điểm của công ty dịch vụ chống thấm Việt Nhật

 • Việt Nhật là công ty chống thấm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chống thấm và hóa chất xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực TPHCM.
 • Sở hữu đội ngũ công nhân kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao, nhanh chóng tìm ra nguyên nhân gây thấm và xử lý đạt hiệu quả cao nhất, đảm bảo công trình được thi công đúng tiến độ.
 • Giá dịch vụ chống thấm rẻ nhất tại TPHCM.
 • Phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Cam kết xử lý dứt điểm 100% các phần thấm trong ngôi nhà của bạn.
 • Bồi thường hợp đồng nếu không đạt yêu cầu chống thấm.
dịch vụ chống thấm tphcm
Công ty dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp tại TPHCM

Quy trình thi công chống thấm chuyên nghiệp của Việt Nhật

Bước 1: Khảo sát địa hình công trình và vị trí

Trước hết đội ngũ thi công sẽ tiến hành khảo sát vị trí các công trình cần chống thấm. Qua đó thực hiện chuẩn bị mặt phẳng được gọn gàng, bằng phẳng để tiến hành chống thấm dễ dàng hơn. Bên cạnh đó là xử lý vài vị trí khuyết điểm của bê tông hoặc gia cố, kiểm tra lại tình trạng thoát nước.

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ, thiết bị

Khảo sát xong địa hình đội ngũ nhân viên cần chuẩn bị đủ các loại dụng cụ, thiết bị cần thiết cho quá trình chống thấm. Các vật liệu cơ bản được dùng nhiều để chống thấm gồm có keo chống thấm, chất phụ gia, vữa, xi măng, thiết bị hỗ trợ.

Bước 3: Tiến hành chống thấm

Đội ngũ nhân viên sử dụng thiết bị và vật liệu chống thấm để áp dụng vào các bề mặt theo quy định. Quá trình diễn ra chính xác nhằm đảm bảo hiệu quả mang lại cao. Đội ngũ thi công tiến hành xử lý chống thấm với các vị trí tại công trình. Đó là tiến hành quét lót toàn bộ vị trí chống thấm sau đó áp dụng màn đàn hồi để chống thấm.

Bước 4: Kiểm tra lại và nghiệm thu

Sau khi hoàn tất việc chống thấm đội ngũ sẽ thực hiện kiểm tra lại lần cuối. Khi đã đảm bảo áp dụng tốt biện pháp chống thấm sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao.

Để nắm rõ quy trình thi công chống thấm các bạn có thể liên hệ đến honline của công ty chống thấm Việt Nhật chúng tôi để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất.

Báo giá dịch vụ chống thấm uy tín nhất tại TPHCM

Để tiện cho quý khách hàng tham khảo giá dịch vụ chống thấm, công ty chúng tôi cập nhật giá một số các hạng mục thi công chống thâm lên website cho khách hàng tiện tham khảo. Để được biết thêm chi tiết và báo giá dịch vụ ưu đãi hơn xin quý khách vui lòng liên hệ honline công ty để được tư vấn.

báo giá chống thấm tại tphcm
Bảng báo giá dịch vụ chống thấm tại TPHCM
 • Đơn giá của công ty chống thấm Việt Nhật chưa bao gồm VAT 10%.
 • Hiện trạng công trình thi công sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đơn giá của từng hạng mục được xử lý chống thấm.
 • Mọi phát sinh trong quá trình thi công, mà không nêu trong hợp đồng, được gọi là phát sinh ngoài; đơn giá thanh toán sẽ tính theo thời giá hiện tại theo thị trường, tùy vào mức độ hư hỏng của công trình để xác định đơn giá.
 • Đơn giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
 • Mọi công trình do Công Ty Dịch Vụ Chống Thấm Việt Nhật thực hiện đều được bảo hành 1 năm cho toàn bộ hạng mục, và 10 – 25 năm cho phần màng chống thấm, kể từ sau ngày bàn giao công trình được nghiệm thu.

Thông tin liên hệ

Công ty chúng tôi nhận thi công chống thấm tại tất cả các quận, huyện tại TPHCM và các tỉnh khu vực tại Miền Nam: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Tiền Giang,…

Write a comment