Dịch vụ giặt ghế sofa tại Bình Dương rất nhiều nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được các tiêu chí uy tín, giá tốt. Hi vọng những cam kết mà Việt Nhật có sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn.
Ghế sofa là một trong những món đồ nội thất thường xuyên bị bám bụi. Khi chúng ta ngồi, sinh hoạt, nghỉ ngơi trên ghế thì sẽ không tránh khỏi tình trạng thức ăn, đồ uống rơi vãi. Các vết bẩn này tích tụ lâu ngày không được giặt sạch là tác nhân khiến chiếc ghế của bạn trông cũ kỹ, xấu xí và ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ.
Để hạn chế tình trạng này, tốt nhất bạn nên chủ động giặt ghế sofa định kỳ, hút bụi và xử lý các vết bẩn thường xuyên hơn.
Nếu bạn không có kinh nghiệm, thời gian để làm việc này thì chọn một dịch vụ giặt ghế sofa uy tín tại Bình Dương có thể giúp bạn.

dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà bình dương
Vệ sinh Việt Nhật

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ giặt ghế sofa tại Bình Dương Việt Nhật?

Tại Bình Dương nói riêng và các tỉnh, thành phố của miền nam nói chung, Việt Nhật là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi có rất nhiều ưu điểm để bạn lựa chọn.

giặt ghế sofa giá rẻ tại bình dương
Vệ sinh Việt Nhật

Quy trình làm việc nhanh chóng, phục vụ tận tình

Ngay sau khi bạn có nhu cầu và liên hệ với công ty của chúng tôi, nhân viên Việt Nhật sẽ tư vấn miễn phí, xác nhận yêu cầu và báo giá chính xác cho bạn.
Sau khi cả hai bên thống nhất về giá cả, các hạng mục cần vệ sinh, nhân viên sẽ đến tận nơi để thực hiện công việc ngay trong ngày. Vì vậy, bạn có thể nhanh chóng làm sạch chiếc ghế sofa mà không phải chờ đợi lâu.
Hiện nay, chúng tôi hỗ trợ hút bụi, giặt ghế, sấy khô hoàn toàn cho quý khách hàng chỉ vài giờ đồng hồ. Bạn có thể sử dụng ghế ngay! Chúng tôi sẽ hỗ trợ bất kỳ yêu cầu nào của bạn và chỉ thu phí dịch vụ khi bạn hài lòng với kết quả công việc.

Máy móc hiện đại, hoá chất an toàn

Để có thể thực hiện quy trình nhanh như hiện nay, toàn bộ hệ thống máy móc của Việt Nhật đều được trang bị công nghệ hiện đại. Ngoài các thương hiệu phổ biến như Hi Clean, Supper Clean, chúng tôi còn chủ động nhập khẩu các thiết bị từ các nước tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Ý…Mọi thao tác hút bụi, giặt ghế, sấy đều có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại này.
Ngoài ra, chúng tôi còn chủ động trong việc sử dụng hoá chất làm sạch ghế sofa. Mỗi loại ghế với các chất liệu khác nhau sẽ cần có các loại hoá chất phù hợp. Bạn yên tâm. Tất cả những dung dịch làm sạch Việt Nhật sử dụng đều đảm bảo an toàn về thành phần cho sức khoẻ con người.

giặt sofa tại bình dương
Vệ sinh Việt Nhật

Quy trình giặt ghế sofa chuyên nghiệp được thực hiện qua 8 bước sau:

Bước 1. Kiểm tra chất liệu và tình trang nhiễm bẩn của ghế sofa.
Bước 2. Hút bụi qua một lượt trên bề mặt ghế để loại bỏ sạch được bụi và chất bẩn trên bề mặt ghế.
Bước 3. Phun dung dịch giặt ghế sofa phù hợp, đều lên toàn bộ ghế.
Bước 4. Đánh tan vết bần bằng bàn chải mềm bằng máy chà nhằm tẩy hết các vết bẩn lên bề mặt ghế.
Bước 5. Hút sạch bụi đất và chất bẩn bằng máy hút chân không công suất cao.
Bước 6. Xử lý lại các vết bẩn cứng đầu chưa được làm sạch bằng dung dịch tẩy đốm.
Bước 7. Phun dung dịch xả vải hút lại để đảm bảo loại bỏ toàn bộ bụi bẩn đồng thời khử mùi và bảo dưỡng làm mềm sợi vải.
Bước 8. Thổi khô ghế sofa bằng máy thổi công nghiệp.
Quy trình giặt ghế sofa tại nhà và dung dịch làm sạch do Việt Nhật sử dụng đều được các nhà sản xuất nội thất hàng đầu tại Việt Nam thông qua và khuyến khích sử dụng nhằm đảm bảo tăng thẩm mỹ và tăng tuổi thọ sử dụng của ghế sofa.

vệ sinh ghế sofa chuyên nghiệp tại nhà
Vệ sinh Việt Nhật

Giá dịch vụ giặt ghế sofa ưu đãi

Nếu bạn đang cần dịch vụ giặt ghế sofa giá tốt nhất tại Bình Dương thì Việt Nhật cam kết hỗ trợ bạn mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Việt Nhật. Không chỉ vậy, nếu đây là lần đầu bạn liên hệ với chúng tôi, Việt Nhật sẽ giảm ngay 30% phí giặt ghế sofa tại nhà.
Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ nếu bạn đang cần vệ sinh ghế nhé!

Thông tin liên hệ

Việt Nhật hi vọng được đồng hành cùng không gian sống của bạn!

Write a comment