Dịch vụ giặt ghế xe hơi Việt Nhật sẽ làm sạch hoàn toàn chiếc xe đầy bụi bẩn của bạn trong thời gian ngắn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo quy trình sau để có thể thực hiện tại nhà khi cần thiết.

làm sạch ghế ô tô tại nhà
Vệ sinh Việt Nhật

Vì sao nên giặt ghế xe hơi thường xuyên?

Xe hơi là một trong những phương tiện có tần suất sử dụng khá nhiều. Hàng ngày, tiếp xúc với nhiều bụi từ môi trường bên ngoài khiến ghế và không gian trong xe trở nên ô nhiễm. Không chỉ vậy, khi ngồi trên xe, mồ hôi từ cơ thể người, đồ ăn, thức uống có thể rơi vãi vào ghế. Nếu không vệ sinh thường xuyên, không khí trong xe sẽ chứa đầy bụi bẩn, nấm mốc phát triển, vi khuẩn gây bệnh sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn.
Vì vậy, việc giặt ghế xe hơi là rất cần thiết. Bạn nên thực hiện thường xuyên để đảm bảo vệ sinh.

dịch vụ giặt ghế xe hơi chuyên nghiệp
Vệ sinh Việt Nhật

Cách giặt ghế xe hơi tại nhà chuyên nghiệp

Ngoài việc sử dụng dịch vụ giặt ghế xe hơi, bạn có thể thực hiện tại nhà theo quy trình như sau:
Bước 1: Hút bụi ghế
Hút bụi ghế xe hơi là việc đầu tiên bạn cần làm. Máy hút bụi cầm tay sẽ rất tiện sử dụng trong trường hợp này. Bạn có thể dùng máy hút bụi để hút sạch bụi, vụn thức ăn bám trên ghế. Sau mỗi chuyến đi, việc hút bụi là rất cần thiết. Khi hút bụi, cần phải hút sạch trong các ngõ ngách để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn nhé!
Bước 2: Xử lý các vết bẩn trên ghế
Sau khi hút bụi xong, bạn nên xác định các vết bẩn trên ghế và tẩy sạch.
Đối với các vết bẩn như cà phê thì bạn có thể dùng đá lạnh, thấm lên vị trí đó cho đến khi vết loang cà phê sạch hoàn toàn.
Nếu là dầu mỡ từ đồ ăn thì có thể pha loãng xà phòng rửa chén với nước, lấy khăn sạch chấm nhẹ cho đến khi vết bẩn sạch hoàn toàn.
Ghế nỉ rất dễ phai màu và dễ tích tụ bụi bẩn. Nếu không được xử lý sớm sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển. Cách giặt ghế nỉ ô tô.
Bạn có thể áp dụng các cách trên để loại bỏ những vết bẩn còn mới. Trường hợp vết bẩn đã bám lâu ngày thì phải giặt ghế bằng nước thì mới có hiệu quả.
Đầu tiên, bạn chuẩn bị một xô nước ấm hoặc nước lạnh. Sau đó pha vào một ít bột giặt omo. Dùng miếng bọt biển, thấm dung dịch trên rồi chà nhẹ lên ghế. Thực hiện nhiều lần để làm sạch các vết bẩn. Sau đó, làm khô bề mặt bằng miếng vải sạch.
Bước 3: Giữ ghế xe hơi khô thoáng
Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn nên mở cửa xe để ghế khô tự nhiên, đảm bảo độ thông thoáng. Ngoài ra, bạn có thể dùng quạt để làm khô ghế.

Vệ sinh ghế xe hơi tại nhà
Vệ sinh Việt Nhật

Dịch vụ vệ sinh ghế Việt Nhật

Nếu bạn không có thời gian và kinh nghiệm thực hiện quy trình trên. Bạn có thể liên hệ với dịch vụ giặt ghế xe hơi Việt Nhật. Hiện tại, chúng tôi có đầy đủ các loại máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để thực hiện công việc nhanh gọn.
Việt Nhật sẽ sấy khô toàn bộ ghế và không gian trong xe trước khi bàn giao cho khách hàng. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Thông tin liên hệ

Việt Nhật hi vọng được đồng hành cùng không gian sống của bạn!

Write a comment