Virus corona là gì ?

Virrus này ban đầu xuất hiện từ nguồn động vật nhưng có khả năng lây lan từ người sang người. Điều quan trọng cần lưu ý là sự lây lan từ người sang người có thể xảy ra liên tục. Ở người, virus lây từ người này sang người kia thông qua tiếp xúc với dịch cơ thể của người bệnh. Tùy thuộc vào mức độ lây lan của chủng virus, việc ho, hắt hơi hay bắt tay có thể khiến người xung quanh bị lây nhiễm.

dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn

Virus corona lây nhiễm như thế nào?

Virus corona cũng có thể bị lây từ việc ai đó tiếp xúc với bệnh nhân hoặc đồ vật mà mà người bệnh chạm vào, sau đó đưa lên miệng, mũi, mắt… Những người chăm sóc bệnh nhân cũng có thể bị lây nhiễm virus khi xử lý các chất thải của người bệnh.

cách phòng chống dịch virus corona

Làm thế nào để phòng chánh virus corona

Việc phòng chống các loại virus gây bệnh, đặc biệt là virus corona đang bùng phát tại Việt Nam. Văn phòng làm việc là nơi làm việc chung, nơi nhiều nhân viên chia sẻ với nhau tại nơi làm việc khiến các loại vi khuẩn, virus phát triển mạnh mẽ tại tphcm. Bởi vậy cần phun thuốc khử trùng bằng cloramin B để phòng tránh và tiêu diệt chúng.

Bất cứ bề mặt nào cũng có thể là nơi trú ngụ của các loại vi khuẩn, virus mà các dịch vụ vệ sinh thông thường chỉ đẩy vi khuẩn, virus từ chỗ này sang chỗ khác chứ không hề tiêu diệt được chúng. Bởi vậy cần dùng đến biện pháp phun thuốc khử trùng mới có thể diệt khuẩn hoàn toàn.

cách phòng chống virus corona

Cách để phòng chánh nhiễm virus covid – 19

Để chủ động phòng chống bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút mới corona virus tại tphcm. Bộ Y tế khuyến cáo người dân và cộng đồng thực hiện tốt các biện pháp sau:
– Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với người bị bệnh viêm đường hô hấp cấp tính; khi cần thiết phải tiếp xúc với người bệnh phải đeo khẩu trang y tế đúng cách và giữ khoảng cách khi tiếp xúc.
– Giữ ấm cơ thể, vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, súc họng bằng nước sát khuẩn miệng để phòng bệnh viêm phổi.
– Cần che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi, tốt nhất bằng khăn vải hoặc khăn tay để làm giảm phát tán các dịch tiết đường hô hấp.
– Những người có dấu hiệu sốt, ho, khó thở, cần đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám, điều trị kịp thời.
– Phun thuốc cloramin B để khử trùng, diệt khuẩn làm sạch không khí và đồ dùng thường xuyên được tiếp xúc với con người. Để chúng ta tiêu diệt và phòng tránh virus corona.

Phun phòng chống dịch ncov 19

Dịch vụ phun thuốc khử trùng uy tín tại Tphcm

Công ty Việt Nhật là dịch vụ nhận phun thuốc khử trùng phòng chống dịch bệnh do virus corona gây ra. Chúng tôi đang được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng tại TPHCM. Đội ngũ nhân viên của công ty làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại sẽ khử trùng toàn bộ văn phòng bạn yêu cầu trong thời gian nhanh chóng, hiệu quả.

Việt Nhật sử dụng hóa chất khử khuẩn đạt tiêu chuẩn, an toàn đến sức khỏe. Tiêu diệt được các loại vi khuẩn, virus đặc biệt phòng chống bệnh viêm phổi cấp do virus corona. Hóa chất cloramin B của công ty Việt Nhật sử dụng không gây hại. Cloramin B không ăn mòn đồ vật và thân thiện với môi trường. Chi phí dịch vụ phun thuốc khử trùng phải chăng, hài lòng khách hàng tại tphcm.

phun phòng chống dịch corona văn phòng

Những nơi cần phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn virus corona thường xuyên

Trường học, mầm non, trung tâm dạy học, nhà trẻ
Công ty, văn phòng, chung cư, tòa nhà, cao ốc
Đường phố, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim
Nhà hàng quán ăn, spa, khách sạn,…
Bến xe, taxi, Grab, sân bay,…
Bệnh viện, phòng mạch, cơ sở y tế…

phun phòng chống dịch corona tại sài gòn

Quy trình phun thuốc khử trùng cloramin B phòng chống virus

Công ty Việt Nhật sử dụng máy phun STIHL SR 5600. Máy có thể điều chỉnh lượng hóa chất và kích cỡ hạt phun, quãng đường tia phun đến 8m, góc phun tới 360 độ. Hoặc sử dụng một số loại máy tính năng cao khác. Nhằm đảm bảo hóa chất khử trùng tiếp xúc tại mọi vị trí trong văn phòng.

Thuốc khử trùng được nhân viên của công ty việt nhật phun bề mặt. Khu vực phun bao gồm: trần, tường, vách ngăn theo chiều từ trên xuống dưới. Tiếp theo nhân viên sẽ phun thuốc cloramin B khử trùng diệt virus corona ở khu vực cửa ra vào, tay nắm cửa, mặt ghế, mặt bàn, các đồ dùng vật dụng khác có trong văn phòng làm việc. Sau 1-2 giờ sẽ tiến hành mở hệ thống quạt, môi trường thông thoáng sẽ làm việc lại bình thường.

thuốc khử khuẩn cloramin-B
Thuốc khử khuẩn cloramin-B

Dịch vụ phun khử trùng, diệt khuẩn tại tphcm làm nên thương hiệu của Việt Nhật

  • Phun khử trùng chống virus toàn diện không gian sống và làm việc.
  • Dịch vụ diệt mối tận gốc, diệt mối công trình hiệu quả.
  • Phun thuốc diệt muỗi tại nhà, cơ quan, nhà hàng, công ty.
  • Dịch vụ phun đuổi, diệt gián, kiến, ruồi hiệu quả 100%.
  • Dịch vụ diệt rệp, bọ chét hiệu quả 100% lâu dài, vĩnh viễn.
  • Đuổi, diệt chuột hiệu quả cho công ty, khu công nghiệp, diệt chuột tại nhà…và nhiều dịch vụ phun khử trùng, diệt khuẩn khác.

dịch vụ phun thuốc phòng chống dịch virus corona

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ khử trùng, diệt khuẩn tại tphcm của chúng tôi. Quý khách vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ: 

Việt Nhật hi vọng được đồng hành cùng không gian sống của bạn!

Write a comment