Công ty dịch vụ phun khử trùng Việt Nhật tại Nha Trang với mong muốn đóng góp một phần sức lực nhỏ của mình trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh covid- 19. Chúng tôi mang đến giải pháp phòng chống, ngăn ngừa sự bùng phát của loại virus gây nguy hiểm đến sức khỏe con người này bằng cách cung cấp đến khách hàng dịch vụ phun khử trùng, diệt khuẩn phòng tránh dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona gây ra tại Nha Trang. Trong đó, công ty chúng tôi sử dụng thành phẩn chủ yếu là thuốc cloramin B (SEC) sản phẩm được tổ chức y tế thế giới WHO khuyên dùng để phun diệt khuẩn phòng tránh dịch bệnh covid- 19 (viêm phổi cấp) trong mùa dịch.

công ty phun khử trùng phòng chống virus corona tại Nha Trang
Công ty phun khử trùng Việt Nhật

Dịch vụ phun khử trùng phòng tránh virus corona tại Nha Trang

Được sử dụng phương pháp kĩ thuật và máy móc phun khử trùng hiện đại, Việt Nhật là trong những đơn vị hàng đầu được khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu phun khử khuẩn để phòng tránh dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona gây ra. Với mục đích chung tay đẩy lùi dịch bệnh, chúng tôi cam kết mang đến giải pháp phun khử trùng đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất cho cộng đồng. Vì vậy các công ty, cơ quan, văn phòng, trường học, nhà ở, ngân hàng, kho xăng… tại Nha Trang  và các tỉnh thành khu vực phía nam, đều sử dụng dịch vụ phun khử trùng của Việt Nhật khi có nhu cầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phun thuốc khử trùng cloramin B (SEC), là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi người để phòng tránh dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona gây ra.

dịch vụ phun khử trùng tại nha trang
Công ty phun khử trùng Việt Nhật

Tại sao nên phun khử trùng để phòng chống dịch bệnh covid- 19

Hiện nay với sự gia tăng bùng phát mạnh mẽ của dịch covid- 19, chúng ta cần phải đề cao cảnh giác, để đảm bảo an toàn sức khỏe của chính bản thân và cộng đồng. Chính vì thế cần thực hiện ngay việc phun thuốc khử trùng ngay bây giờ tại những địa điểm như:

  • Các văn phòng, công ty, nhà ở.., những nơi tiếp xúc với con người thường xuyên
  • Là các trường học, bệnh viện, nhà hàng, quán ăn, khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy sản xuất…
  • Phun thuốc khử trùng, sát khuẩn cho chuồng trại chăn nuôi, nhà kho…
  • Phun khử khuẩn tòa nhà, chung cư… và nhiều các địa điểm công cộng khác.
phun khử khuẩn tại nha trang
Công ty dịch vụ phun khử trùng Việt Nhật

Phun khử khuẩn bằng cloramin B có phải là cách phòng tránh virus corona hiệu quả?

Bộ y tế đã có nhiều cách thức phòng chống dịch Covid-19 được đưa ra nhưng an toàn, hiệu quả nhất phải kể đến phun thuốc cloramin b thuốc sát khuẩn, khử trùng phòng chống bệnh viêm phổi cấp do virus corona gây ra được tổ chức y tế lớn nhất thế giới (WHO) khuyên dùng. Trước tình hình ngày càng căng thẳng của dịch corona, chúng ta luôn luôn cảnh giác, đề cao tiêu chí “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Trước tình hình đó công ty phun khử khuẩn Việt Nhật đã mang đến dịch vụ phun khử khuẩn để vệ sinh nhà cửa, văn phòng, công ty bằng cloramin B để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi người trong thời điểm phòng tránh dịch bệnh.

công ty phun khử khuẩn tại nha trang
Công ty phun khử khuẩn Việt Nhật

Công ty phun thuốc khử trùng Việt Nhật đảm bảo an toàn, uy tín, giá rẻ

Công ty phun khử trùng Việt Nhật là đơn vị nhận dịch vụ phun thuốc khử khuẩn phòng tránh dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona gây ra. Việt Nhật là đơn vị đang được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ  tại Nha Trang. Đội ngũ nhân viên của công ty làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại, thuốc xuất xứ rõ nguồn gốc. Việt Nhật đã hoàn thành nhiều các yêu cầu của khách hàng có nhu cầu phun toàn bộ khu vực nhà ở, văn phòng, công ty, nhà xưởng, trường học… công ty chúng tôi làm việc trong thời gian nhanh chóng đảm bảo an toàn, hiệu quả.

dịch vụ phun khử trùng phòng chống virus corona tại nha trang
Công ty vệ sinh Việt Nhật

Công ty dịch vụ phun thuốc khử trùng phòng chống dịch covid 19

Khi khách hàng có nhu cầu phun khử trùng để phòng tránh dịch bệnh do virus corona gây ra tại Hà Nội, Tphcm, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Bình Thuận… và các tỉnh thành khu vực phía nam. Với các chi nhánh của Việt Nhật chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đáp ứng dịch vụ phun khử khuẩn bằng cloramin B nhanh nhất, đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp, uy tín với khách hàng.

Khi bạn đang có nhu cầu về dịch vụ phun khử trùng để phòng tránh dịch bênh viêm phổi cấp của chúng tôi hãy liên hệ ngay cho Công ty dịch vụ phun khử trùng Việt Nhật để được nhân viên tư vấn và báo giá trực tiếp ngay bây giờ.

Thông tin liên hệ: 

Write a comment