– Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 1?
– Bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa trọn gói, các tòa nhà, công trình sau khi xây dựng…? 
– Có phải bạn chưa biết lựa chọn đơn vị nào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh đảm bảo uy tín, chất lượng mà giá cả phải chăng? 

Hôm nay dichvuvietnhat.com chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 1 TPHCM đảm bảo làm hài lòng tất cả mọi người sau khi sử dụng dịch vụ.

vệ sinh công nghiệp tại quận 1
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại quận 1 TPHCM

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vệ sinh đến mọi khách hàng, với bề dày kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 1 của công ty vệ sinh Việt Nhật cung cấp các dịch vụ vệ sinh cho quý khách hàng đảm bảo uy tín, nhanh, sạch, giá rẻ. Với các thiết bị máy móc, hóa chất vệ sinh công nghiệp hiện đại an toàn, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như vệ sinh nhà ở, vệ sinh nhà cửa sau khi thi công, sửa chữa, vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà xưởng, đánh bóng sàn gỗ, sàn gạch, vệ sinh văn phòng… đảm bảo nhanh, đúng tiến độ, chất lượng, giá rẻ. Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 1 của Việt Nhật không chỉ giúp các bạn tiết kiệm thời gian, với mức giá cạnh tranh của công ty chúng tôi bạn còn tiết kiệm được một khoản chi phí phục vụ cho nhu cầu của bạn.

vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại quận 1
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại quận 1 TPHCM

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại quận 1 TPHCM

Được thành lập từ năm 2012, công ty vệ sinh Việt Nhật với bề dày kinh nghiệm lâu năm kết với với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại. Việt Nhật đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ vệ sinh của khách hàng như, dọn vệ sinh nhà cửa, trường học, bệnh viện, tòa nhà… và các công trình sau khi xây dựng một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng với giá cả vô cùng cạnh tranh, ưu đãi. Cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ vê sinh trong nhiều năm qua, luôn mà đến chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý cho mọi khách hàng, Việt Nhật là sự lựa chọn của hàng nghìn khách hàng mỗi khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh. Dịch vụ vệ sinh Việt Nhật với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đông đảo, chúng tôi phục vụ khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với đội ngũ nhân viên dọn vệ sinh chuyên nghiệp tại Quận 1 đông đảo, chuyên nghiệp Việt Nhật cam kết chất lượng dịch vụ vệ sinh các công trình từ nhỏ đến lớn, hoàn thành công việc một cách nhanh chóng  và đảm bảo chất lượng.

dịch vụ dọn vệ sinh tại quận 1
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại quận 1 TPHCM

Các gói dịch vụ vệ sinh Việt Nhật cung cấp

 • Dịch vụ vệ sinh nhà cửa sau khi xây dựng.
 • Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, căn hộ chung cư.
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng, công ty..
 • Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa tại nhà quận 1, giặt nệm, giặt rèm cửa
 • Dịch vụ vệ sinh kính, đu dây lau kính toàn nhà.
 • Dịch vụ vệ sinh trường học, bệnh viện.
 • Dịch vụ mài sàn, đánh bóng sàn, sơn epoxy, sơn nước.
 • Dịch vụ vệ sinh, diệt khuẩn bể bơi định kỳ và nhiều các dịch vụ vệ sinh khác theo yêu cầu của khách hàng.

Bảng giá dich vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại quận 1 TPHCM

Để tiện cho mọi người cùng tham khảo giá các dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín nhất hiện nay, công ty vệ sinh việt nhật chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 1 trên website. Nhưng giá có thể tăng giảm tùy vào các dịch vụ và hạng mục quý khách yêu cầu, hãy liên hệ ngay 0933889902 để được nhân viên tư vấn khảo sát và báo giá hợp lý cho quý khách. Dưới đây là bảng giá các dịch vụ vệ sinh tại quận 1 được nhiều người quan tâm và sử dụng nhất hiện nay.

bảng giá vệ sinh công nghiệp tại quận 1
Bảng giá các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 1

Công ty vệ sinh Việt Nhật cam kết với khách hàng:

 • Thực hiện đúng với thời gian hợp đồng.
 • Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi đảm bảo chuyên nghiệp, mang lại sự gọn gàng sạch sẽ.
 • Quy trình thực hiện công việc một cách uy tín chuyên nghiệp.
 • Đảm bảo 100% sự an toàn tại nơi tại việc.
 • Thực hiện các tiêu chí nhanh, sạch, giá rẻ.
 • Khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh thường xuyên được ưu đãi giảm giá 10%.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ vệ sinh tại quận 1 của Việt Nhật

 • Bước 1: Khảo sát và báo giá: sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, giám sát viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp khảo sát, đưa ra tư vấn để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất.
 • Bước 2: Thực hiện công việc: Giám sát của công ty sẽ đưa nhân viên đến làm việc và trực tiếp điều hành, giám sát công việc theo đúng thỏa thuận đã đưa ra. Nếu có bất cứ vấn đề phát sinh, phía công ty bạn sẽ làm việc với giám sát để giải quyết, trong trường hợp không giải quyết được, khách hàng có thể gọi đến Công ty vệ sinh Việt Nhật để được hỗ trợ.
 • Bước 3: Nghiệm thu công trình: dựa trên chất lượng vệ sinh, chất lượng dịch vụ và thái độ của nhân viên.
 • Bước 4: Thanh toán dịch vụ khi quý khách hàng đã hài lòng với chất lượng của chúng tôi, sau đó quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Thông tin liên hệ

Việt Nhật hi vọng được đồng hành cùng không gian sống của bạn!

Write a comment