Công ty vệ sinh Việt Nhật là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 9 TPHCM. Công ty chúng tôi với gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh đến các khách hàng. Việt NHẬT liên tục đầu tư các thiết bị máy móc, hóa chất hiện đại đảm bảo an toàn, hiệu quả, nhằm đáp ứng nhu cầu tổng vệ sinh nhà cửa trọn gói, vệ sinh công trình sau khi xây dựng, vệ sinh văn phòng… một cách chuyên nghiệp mà giá cả hợp lý với tất cả mọi người. Được thành lập từ năm 2012 đến nay, Việt Nhật là được đánh giá là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh uy tín nhất tại TPHCM. Đáp ứng nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 9 của khách hàng với chất lượng tốt nhất và giá cả vô cùng phải chăng. Việt Nhật luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng mỗi khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh.

vệ sinh công nghiệp tại quận 9
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại quận 9 TPHCM

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 9 TPHCM

Hiện nay tại quận 9 TPHCM, với sự phát triển một cách nhanh chóng, các công trình xây dựng như tòa nhà chưng cư, nhà phố, và các công trình được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của con người. Vậy nên, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau khi xây dựng, sửa chữa tại quận 9 ngày một tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, Công ty vệ sinh Việt Nhật là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại TPHCM, với bề dày kinh nghiệm lâu năm, Việt Nhật cam kết dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 9 của khách hàng với chất lượng tốt nhất. Được sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất an toàn và với đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Việt Nhật cam kết sẽ đảm bảo về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 9 TPHCM mà chúng tôi cung cấp với tiêu chí nhanh, sạch, giá rẻ đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng các dịch vụ vệ sinh của công ty chúng tôi.

dịch vụ dọn vệ sinh tại quận 9
Công ty vệ sinh Việt Nhật

Các gói dịch vụ vệ sinh tại quận 9 của Việt Nhật cung cấp

 • Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng tại quận 9 TPHCM.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại quận 9 TPHCM.
 • Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, căn hộ chung cư.
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại quận 9 TPHCM.
 • Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ tại TPHCM
 • Dịch vụ giặt ghế sofa ở quận 9, ghế văn phòng, rèm cửa.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, công ty.
 • Dịch vụ vệ sinh trường học, bệnh viện.
 • Dịch vụ đánh bóng sàn đá, bê tông, phủ bóng sàn gỗ.
 • Dịch vụ diệt khuẩn, vệ sinh hồ bơi định kỳ.

Còn rất nhiều các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác chúng tôi đều cung cấp. Qúy khách vui lòng liên hệ 0933889902 để được chúng tôi có mặt tư vấn, và báo giá hoàn toàn miễn phí.

Ưu điểm của công ty dịch vụ vệ sinh Việt Nhật

 • Đáp ứng nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh tại quận 9 của khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Hóa chất và các thiết bị máy móc vệ sinh đảm bảo an toàn, hiện đại.
 • Đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, tận tâm.
 • Giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 9 cạnh tranh nhất thị trường.
 • Đảm bảo uy tín, trách nhiệm với công việc và khách hàng.

Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 9

Để tiện cho khách hàng tham khảo giá các dịch vụ vệ sinh được sử dụng nhiều nhất hiện nay, công ty vệ sinh việt nhật chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 9 trên website. Nhưng tùy vào các dịch vụ vệ sinh và hạng mục quý khách yêu cầu, hãy liên hệ ngay 0933889902 để được nhân viên tư vấn khảo sát và báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp hợp lý cho quý khách. Dưới đây là bảng giá các dịch vụ vệ sinh tại quận 9 được nhiều người quan tâm và sử dụng nhất hiện nay.

bảng giá dịch vụ vệ sinh tại quận 9
Bảng giá các dịch vụ vệ sinh của Việt Nhật

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, được tuyển chọn và đào tạo bài bản, kết hợp với các trang thiết bị, máy móc hiện đại, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dịch vụ dọn vệ sinh của công ty vệ sinh Việt Nhật. Đặc biệt, dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Việt Nhật luôn hỗ trợ quý khách 24/7 mà không tính thêm phí phát sinh nhân công ngoài giờ. Liên hệ công ty dịch vụ vệ sinh Việt Nhật để được tư vấn và báo giá dịch vụ vệ sinh tại quân 9 với chi phí vô cùng ưu đãi, cạnh tranh.

Thông tin liên hệ

Việt Nhật hi vọng được đồng hành cùng không gian sống của bạn!

Write a comment