Coronavirus 2019 (2019-nCoV) là một loại virus đường hô hấp mới gây bệnh viêm đường hô hấp cấp ở người và cho thấy có sự lây lan từ người sang người. Viruss này ban đầu xuất hiện từ nguồn động vật nhưng có khả năng lây lan từ người sang người. Điều quan trọng cần lưu ý là sự lây lan từ người sang người có thể xảy ra liên tục.

dịch vụ phun khử trùng phòng chống viruss
Công ty Việt Nhật

Phun khử trùng, diệt khuẩn phòng chống viruss mùa dịch là bảo vệ sức khỏe và tính mạng của mọi người

Ở người, viruss lây từ người này sang người kia thông qua tiếp xúc với dịch cơ thể của người bệnh. Tùy thuộc vào mức độ lây lan của chủng viruss, việc ho, hắt hơi hay bắt tay có thể khiến người xung quanh bị lây nhiễm.  Hiện nay dịch cúm do Coronarvirus đang lây lan khắp các nước lân cận và khắp thế giới, trong đó có Việt Nam, việc quan tâm đến công tác khử trùng giúp phòng chống dịch bệnh hiệu quả, đây là dịch bệnh có sức lây lan nhanh nhất từ trước tới nay và số ca tử vong tăng tới mức báo động.

phun khử khuẩn văn phòng trường học
Công ty Việt Nhật

Các nơi dễ bị viruss lây nhiễm ảnh hưởng tới con người

Tại môi trường văn phòng công ty, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học, nhà ở nếu không được vệ sinh đúng cách, không có phương án khử trùng sẽ xuất hiện nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống và công việc của bạn. Các loại vi khuẩn, viruss.. có thể xuất hiện bất cứ đâu, chúng tồn tại trôi nổi trong không khí mà chúng ta không thể nào nhìn thấy bằng mắt thường.

phun phòng chống dịch tại sài gòn
Công ty vệ sinh Việt Nhật

Tại sao nên phun coloramin B để phòng tránh viruss trong mùa dịch

Cloramin b là hóa chất chuyên được sử dụng để diệt khuẩn bề mặt, xử lý nước với thành phần hóa học. Đây là hóa chất được khuyên dùng bởi Tổ chức y tế thế giới WHO và bộ y tế tại Việt Nam cho sát khuẩn không những trong bệnh viện mà cả các nơi công cộng như trường học, mầm non, hoặc quy mô gia đình.

thuốc khử khuẩn cloramin-B
Thuốc khử khuẩn cloramin B – Sec

Tác dụng của cloramin b

Cloramin b có tác dụng diệt khuẩn trong nước, khử khuẩn trên bề mặt. Tác dụng này nhờ vào clo hoạt tính hay clo dương trong cloramin b với hàm lượng khoảng 250 – 290g trong 1kg. Clo hoạt tính rất dễ phản ứng với các hợp chất hữu cơ giúp diệt các loại vi khuẩn.

dịch vụ phun thuốc cloramin B khử diệt khuẩn virus
Công ty Việt Nhật

Dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn của Việt Nhật

Công ty vệ sinh Việt Nhật là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ phun khử trùng, diệt khuẩn tại các tỉnh thành khu vực miền nam như: Tphcm (sài gòn), đồng nai, long an, bình dương, tiền giang… bao gồm nhiều tỉnh thành tại khu vực miền nam đều có chi nhánh của chúng tôi. Những nơi thường xuyên được công ty chúng tôi tăng cường phun cloramin B trong mùa dịch để chống virus.

  • Văn phòng , công ty , nhà ở… những nơi tiếp xúc nhiều người ra vào.
  • Chung cư, trường mầm non, bệnh viện, nhà hàng,…
  • Chuồng trại chăn nuôi,  nhà xưởng, nhà kho…
  • Nơi công cộng, tiếp xúc người ra vào thường xuyên và nhà riêng.
Phun khử khuẩn phòng chống dịch bệnh tại nhà
Công ty Việt Nhật

Giá dịch vụ tùy theo diện tích và nhu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay để được chúng tôi báo giá ưu đãi và cạnh tranh nhất thị trường.

Thông tin liên hệ: 

Việt Nhật hi vọng được đồng hành cùng không gian sống của bạn!

Write a comment