Dịch vụ giặt ghế sofa da tại nhà Việt Nhật sẽ hướng dẫn bạn cách làm sạch ghế hoàn toàn. Những mẹo nhỏ này sẽ không ảnh hưởng đến chất liệu da trên ghế. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn.

giặt sofa da chuyên nghiệp
Vệ sinh Việt Nhật

Cần lưu ý gì khi giặt ghế sofa da tại nhà?

Ghế sofa da có thể dễ dàng lau chùi sạch mọi vết bẩn nếu bạn biết cách. So với sofa nỉ hay vải thì bạn không cần phải quá vất vả. Khi giặt ghế sofa da tại nhà, bạn lưu ý là không nên dùng hoá chất. Hoá chất sẽ làm giảm tuổi thọ của ghế. Đối với các loại hoá chất có tính tẩy quá mạnh sẽ làm hỏng luôn ghế của bạn.
Thay vào đó, bạn có thể dùng một số nguyên liệu từ tự nhiên để làm sạch ghế dễ dàng mà không ảnh hưởng gì.

vệ sinh ghế sofa da tại nhà
Vệ sinh Việt Nhật

Quy trình vệ sinh ghế sofa da tại nhà bạn cần biết

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình cơ bản mà hiện tại Việt Nhật đang áp dụng. Bạn có thể tham khảo và thực hiện ngay tại nhà. Nếu cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ để nhân viên Việt Nhật tư vấn cho bạn kỹ lưỡng hơn.
Bước 1: Dùng máy hút bụi loại bỏ toàn bộ bụi bẩn trên ghế. Bạn nên chú ý hút sâu vào các góc của ghế nhé! Bụi thường bám ở đây rất nhiều.
Nếu không có máy hút bụi thì bạn có thể dùng một chiếc chổi mềm để phủi sạch bụi. Sau đó, dùng một chiếc khăn khô lau sạch một lượt bề mặt ghế.
Bước 2: Làm sạch các vết bẩn
Sau khi ghế sofa da đã sạch bụi, bạn có thể dễ dàng thấy được các vết bẩn trên bề mặt ghế. Các loại vải màu sáng thì có thể thấy được ngay bằng mắt thường.
Bạn có thể dùng một ít giấm, hoà với nước lạnh kết hợp với một ít chất tẩy rửa phù hợp với ghế da.
Tiếp tục, bạn dùng miếng vải mềm, nhúng vào dung dịch trên. Lưu ý là không nên để miếng vải quá ướt. Chỉ nên giữ độ ẩm một chút để dễ lau chùi thôi nhé!
Lau nhẹ nhàng vị trí có vết bẩn cho đến khi bạn thấy sạch. Sau đó dùng một miếng vải mềm để lau khô toàn bộ ghế.
Với các bước đơn giản này, bạn có thể làm sạch nhanh chiếc ghế sofa mà không mất nhiều thời gian. Lưu ý là sau khi giặt ghế xong, bạn nên chờ ghế khô hoàn toàn rồi mới sử dụng.

vệ sinh sofa da uy tín
Vệ sinh Việt Nhật

Điều cần biết khi sử dụng ghế sofa

Trong quá trình sử dụng ghế, bạn cần tránh để ghế ở vị trí có nhiều ánh sáng chiếu vào. Nếu có vết bẩn dây vào ghế thì lập tức lau chùi ngay bằng vải mềm, lau nhẹ nhàng, tránh lan rộng. Nếu trường hợp cần thiết cần dùng hoá chất để tẩy sạch vết bẩn thì bạn nên tham khảo các chất tẩy rửa dành riêng cho da để không làm hỏng ghế nhé!
Hiện tại, dịch vụ giặt ghế sofa da tại nhà Việt Nhật luôn hỗ trợ khách hàng quy trình vệ sinh ghế đúng chuẩn. Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị hiện đại và hoá chất phù hợp với chất liệu ghế.
Nếu bạn không có nhiều thời gian và kinh nghiệm để giặt ghế, có thể liên hệ Việt Nhật ngay để được tư vấn miễn phí!
Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/7!

Thông tin liên hệ

Việt Nhật hi vọng được đồng hành cùng không gian sống của bạn!

Write a comment