Giặt ghế văn phòng tại TPHCM là dịch vụ đang được nhiều các công ty, doanh nghiệp sử dụng ghế văn phòng quan tâm và sử dụng thường xuyên. Việc giặt ghế văn phòng thường xuyên giúp mang lại vẻ đẹp như mới mang lại tính thẩm mĩ của ghế và không gian làm việc chuyên nghiệp của văn phòng, công ty. Không chỉ thế sử dụng dịch vụ vệ sinh ghế văn phòng của công ty vệ sinh Việt Nhật còn loại bỏ đến 99% các loại vi khuẩn gây hại đến sức khỏe con người, làm tăng năng xuất trong công việc của tất cả mọi người. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Công ty vệ sinh Việt Nhật chuyên cung cấp dịch vụ giặt ghế văn phòng uy tín tại Hà Nội & TPHCM đáp ứng các tiêu chí nhanh, sạch, giá rẻ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ.

dịch vụ giặt ghế văn phòng giá rẻ uy tín tại tphcm, hà nội
Dịch vụ giặt ghế văn phòng tại TP HCM

Dịch vụ giặt ghế văn phòng giá rẻ tại TPHCM

Công ty vệ sinh Việt Nhật cung cấp dịch vụ vệ sinh ghế văn phòng tại Tphcm tốt nhất hiện nay đảm bảo uy tín, chất lượng cho mọi khách hàng khi sử dụng. Với các thiết bị máy móc, hóa chất hiện đại và an toàn kết hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng một chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Cung cấp đến khách hàng dịch vụ giặt ghế văn phòng đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng và giá cả hợp lý cho quý khách hàng. Đó là lý do Việt Nhật là đơn vị hàng đầu được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn sử dụng dịch vụ giặt ghế văn phòng tại Hà Nội & TPHCM. Liên hệ ngay với chúng tôi  ngay bây giờ để được tư vấn và báo giá dịch vụ giặt ghế văn phòng giá rẻ và nhiều các dịch vụ vệ sinh khác ngay bây giờ.

dịch vụ giặt ghế văn phòng tốt nhất tphcm
Dịch vụ vệ sinh ghế văn phòng tại TP HCM

Tại sao nên giặt ghế văn phòng thường xuyên?

Chúng ta thường xuyên sử dụng ghế xoay, ghế tựa (ghế sofa) để ngồi làm việc, sinh hoạt văn phòng hằng ngày. Các loại ghế văn phòng được sử dụng phổ biến chủ yếu được làm bằng da, vải, nỉ, lưới. Do được sử dụng tiếp xúc hằng ngày nên ghế dễ bị bám nhiều các vết bụi bẩn, cafe, mực… làm cho ghế trở nên mất thẩm mĩ. Vì vậy, việc vệ sinh ghế văn phòng thường xuyên là việc cần làm của mỗi doanh nghiệp, công ty.  Để đáp ứng được nhu cầu vệ sinh ghế văn phòng của quý khách hàng, công ty vệ sinh Việt Nhật chúng tôi với các thiết bị máy móc hiện đại và an toàn cam kết mang đến dịch vụ vệ sinh ghế văn phòng giá rẻ đảm bảo uy tín, chất lượng. Đó là lý do Việt Nhật là đơn vị hàng đầu được nhiều các doanh nghiệp, công ty tại Tphcm ưu tiên sử dụng dịch vụ vệ sinh ghế văn phòng của chúng tôi khi có nhu cầu.

dịch vụ vệ sinh ghế văn phòng tận nơi
Dịch vụ vệ sinh ghế văn phòng tại TP HCM

Đội ngũ nhân viên vệ sinh ghế văn phòng Việt Nhật

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu từng loại chất liệu (mỗi chất liệu vải của từng loại ghế văn phòng hoặc sofa đều có phương pháp giặt riêng). Trang thiết bị máy móc chuyên dụng được sản xuất và nhập khẩu hiện đại kết hợp những loại hóa chất vệ sinh ghế văn phòng chuyên dụng ngoài chức năng làm sạch còn loại bỏ 99% các loại vi khuẩn, nấm, ký sinh trên bề mặt ghế văn phòng. Công ty vệ sinh Việt Nhật cam kết dịch vụ vệ sinh văn phòng giá rẻ sạch như mới, chỉ thu phí dịch vụ khi khách hàng hài lòng.

Dịch vụ vệ sinh Việt Nhật là đơn vị đi đầu chuyên cung cấp các dịch vụ giặt ghế văn phòng tphcm, vệ sinh văn phòng trọn gói, giặt thảm văn phòng tại tphcm, giặt ghế sofa tại nhà. Dịch vụ vệ sinh ghế sofa Việt Nhật cam kết mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đáp ứng các tiêu chí giặt ghế văn phòng đảm bảo nhanh, sạch, giá rẻ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Giặt ghế văn phòng các loại chất liệu (da, vải, nỉ)

Với đội ngũ nhân viên vệ sinh ghế văn phòng tại hcm làm việc chuyên nghiệp và am hiểu từng loại chất liệu (mỗi chất liệu da, vải, nỉ của ghế văn phòng hoặc ghế sofa đều có cách xử lý riêng). Các trang thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại được kết hợp những loại hoá chất làm sạch chuyên dụng ngoài chức năng vệ sinh ghế văn phòng còn loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn ký sinh trên bề mặt ghế sofa. Việt Nhật cam kết dịch vụ vệ sinh ghế văn phòng, công ty với các loại hóa chất an toàn, hiện đại đảm bảo làm sạch hoàn toàn các vết bẩn mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ, độ bền hay ảnh hưởng đến chất liệu của ghế.

Quy trình giặt ghế văn phòng uy tín tại TPHCM

Bước 1: Kiểm tra chất liệu, tình trạng nhiễm bẩn trên ghế văn phòng của quý khách. Để chuẩn bị các loại máy móc, hóa chất vệ sinh phù hợp.
Bước 2: Dọn dẹp không gian để thực hiện các bước vệ sinh ghế văn phòng để tránh bị ảnh hưởng đến đồ đạc xung quanh. Và chuẩn bị các loại máy như: máy giặt ghế văn phòng chuyên dụng, máy hút bụi ghế công nghiệp, máy sấy, bình phun hút hóa chất và một số các dụng cụ hỗ trợ vệ sinh khác.
Bước 3: Loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn bám trên bề mặt ghế bằng máy hút chuyên dụng trước khi giặt.

Các bước vệ sinh ghế chuyên nghiệp

Bước 4: Phun dung dịch giặt ghế văn phòng chuyên dụng lên bề mặt ghế của chúng ta. Hóa chất được pha với nước theo một tỉ lệ nhất định.
Bước 5: Sử dụng máy giặt ghế văn phòng chuyên dụng đánh tan các vết ố bẩn. Thao tác được thực hiện cho đến khi các vết bẩn được đánh sạch hoàn toàn.
Bước 6: Dùng máy hút chuyên dụng hút toàn bộ các vết bẩn và nước bám trên bề mặt sau khi giặt.
Bước 7: Các bước vệ sinh ghế văn phòng trên được chúng tôi lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi ghế được làm sạch hoàn toàn. (nếu cần)
Bước 8: Kiểm tra kết quả để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng.
Bước 9: Khách hàng nghiệm thu kết quả dịch vụ vệ sinh ghế văn phòng và đánh giá dịch vụ, sau khi hài lòng mới phải thanh toán phí dịch vụ.

Với đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh và đặc biệt là dịch vụ vệ sinh ghế văn phòng tại Tphcm được sử dụng máy móc hiện đại, hiệu quả cao. Chúng tôi cung cấp dịch vệ sinh ghế văn phòng 24/7 tại Hà Nội và TPHCM.

Lợi ích & cam kết khi vệ sinh ghế văn phòng tại Việt Nhật

– Đánh bay các vết bụi bẩn, các vết mốc, ố.
– Đảm bảo sức khỏe cho con người và bảo vệ môi trường.
– Sử dụng dịch vụ lần 2 giảm 30% phí dịch vụ.
– Công ty ưu tiên chất lượng dịch vụ đạt hiệu quả cao nhất, giá rẻ nhất thị trường.
– Cam kết mang đến sự hài lòng về dịch vụ cho khách hàng.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh ghế văn phòng tại Tphcm của Việt Nhật. Đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ vệ sinh ghế văn phòng uy tín, chuyên nghiệp. Sử dụng dịch vụ giặt ghế văn phòng tại hcm là việc dễ dàng nhất để tiết kiệm được nhiều thời gian làm sạch. Việc vệ sinh văn phòng tphcm thường xuyên có thể phòng tránh các vấn đề về sức khỏe như dị ứng da, căng thẳng, hen suyễn…

Bảng báo giá dịch vụ giặt ghế văn phòng tại Tp. HCM

Công ty vệ sinh Việt Nhật xin trân trọng gửi báo giá giặt ghế văn phòng năm 2021. Qúy khách hàng giặt số lượng càng lớn giá càng có nhiều ưu đãi.

 STT Dịch vụ Số Lượng Đơn vị tính Đơn giá /1 bộ, cái
01 Giặt ghế văn phòng   01 – 10   Cái 200.000
02 Giặt ghế văn phòng   10 – 20   Cái  250.000
03 Giặt ghế văn phòng   20 – 50   Cái  280.000
04 Giặt ghế văn phòng   50 – 100   Cái  230.000
05 Giặt ghế văn phòng   100 – 200   Cái  300.000
06 Giặt ghế văn phòng    200 – 500   Cái  350.000

Thông tin liên hệ

  • Honline: 0933889902
  • Email: nguyencuong0266@gmail.com
  • Văn phòng đại diện Hà Nội: 23 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Văn phòng đại diện TP HCM: Lầu 6, tòa nhà A space office building 1B Đường Số 30, P. Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh.