Tại thành phố Hồ Chí Minh các công trình đã và đang đi vào giai đoạn hoàn thiện. Để rút ngắn thời gian thi công. Nhiều các chủ đầu tư đang tìm cho mình một công ty mài nền, sàn bê tông chuyên nghiệp. Để đảm bảo đạt được hiêu quả công việc cao và tiết kiệm được nhiều chi phí. Nền, sàn của các khu công nghiệp hay các khu nhà xưởng sản xuất, công ty… hiện nay đều là các mặt sàn bê tông, những mặt sàn bê tông đặc biệt có thể chịu lực tốt. Hơn thế nữa lại không hề lo lắng khi chúng ta bị rơi các thiết bị, dụng cụ … sản xuất xuống làm hư hỏng các mặt sàn như những nền sàn nhà ốp lát thông thường.

dịch vụ mài nền bê tông giá rẻ

Tại sao nên mài sàn bê tông

Nền sàn bê tông có yếu điểm nhất đó chính là khi mới thi công xong.  Mặt sàn bê tông sẽ rất sần sùi và hầu như rất khó khăn khi chúng ta di chuyển, làm việc. Và để có thể khắc phục được tình trạng này thì các bạn cần đến dịch vụ mài sàn bê tông. Để xử lí nền, sàn có thể bằng phẳng dễ dàng di chuyển hơn, hơn thế nữa với một mặt sàn tốt thì chắc chắn sẽ tạo cảm hứng tốt nhất cho nhân công sản xuất. Thế nhưng để có thể mài được sàn bê tông đẩm bảo chất lượng. Thì sẽ phải sử dụng các máy móc cũng như các trang thiết bị phù hợp để phục vụ cho công việc.

dịch vụ mài nền bê tông uy tín

Dịch vụ mài sàn, nền bê tông uy tín của Việt Nhật

Việt Nhật được thành lập vào đầu năm 2012 chuyên cung cấp các dịch vụ sơn sàn epoxy, mài nền bê tông, vệ sinh nhà xưởng… tại Tphcm, Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước . Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm. Được đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại công ty đã nhận được sự tin tưởng và sử dụng của rất nhiều khách hàng. Để đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Công ty đã và đang đào tạo hàng loạt các nhân viên chuyên nghiệp. Giải quyết được việc làm cho hàng trăm lao động tại Việt Nam.
dịch vụ mài sàn bê tông giá rẻ

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ mài sàn bê tông

Mài  sàn bê tông, tạo nhám sàn sơn Epoxy, mài tạo nhám sàn hardene… Việt Nhật mang đến cho công trình sạch sẽ, bóng, mịn đến từng chi tiết. Trên cơ sở hiểu biết, và có kinh nghiêm chuyên sâu về lĩnh vực mài và đánh bóng sàn bê tông. Với những thiết bị công nghiệp tiên tiến nhằm xử lý cho mọi độ khó của sàn bê tông và cũng như chất lượng của công trình. Mang lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Không chỉ ở mức độ mài cho sàn phẳng, mịn mà công ty chúng tôi nhận thi công sơn epoxy và phủ bóng sàn bê tông…

dịch vụ mài sàn, nền bê tông chuyên nghiệp

Các thiết bị mài sàn bê tông.

Chuẩn bị dụng cụ máy móc thiết bị và vật tư cần thiết cho việc thi công mài và đánh bóng sàn bê tông:
1. Máy mài nền ( có nhiều loại máy áp dụng cho các trường hợp khác nhau ).
2. Máy đánh bóng.
3. Đĩa bốc sơn tự san phẳng.
4. Đĩa mài sàn.
5. Đĩa đánh bóng sàn bê tông các đầu số 50 – 100 – 300 – 500 – 1500 – 2000 – 3000.
6. Hóa chất đánh bóng và giúp tăng cường cứng bề mặt sàn bê tông.

mài nên bê tông giá rẻ tại tphcm

Quy trình mài và đánh bóng sàn bê tông

1. Dùng đĩa mài phá đầu số 50 – 100. Kết hợp cùng với một trong các máy mài nền để mài loại bỏ lớp bề mặt bê tông phía trên và dần tạo phẳng cho mặt sàn.

2. Dùng đĩa mài bóng đầu số 500 – 800 để mài nền bê tông. Kết hợp mài với nước để lấy lại độ nhẵn cho sàn.
3. Hút sạch, khô hỗn hợp nước và bùn để vệ sinh bề mặt sàn và hút bụi lại toàn bộ bề mặt sàn. Sau đó tiến hành phủ hóa chất. Để tạo cứng bề mặt lên toàn bộ phần sàn bê tông cần đánh bóng.

4. Sau khi phủ hóa chất tạo cứng bề mặt khoảng 12 – 24 giờ. Hóa chất tăng cứng bề mặt đã thẩm thấu hết xuống sàn bê tông. Dùng đĩa đánh bóng sàn bê tông đầu sốkết hợp với nước đánh loại bỏ toàn bộ hợp chất thừa, đồng thời làm nhẵn sàn.

5. Sau khi mài nhẵn bề mặt sàn với đầu số 300 xong. Chúng ta tiến hành làm vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn. Dùng máy hút nước hút cho khô nước bề mặt sàn, sau đó tiến hành đánh bóng sàn khô với các đầu số: 50080015003000.

– Bên trên là quy trình tham khảo mài và phủ bóng nền bê tông nhà xưởng sản xuất.


Việt Nhật cam kết

Với độ uy tín được khách hàng đánh giá qua nhiều năm nay và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ  chất lượng, giá cả lại vô cùng phải chăng. Vì thế nếu như quý khác đang có nhu cầu tìm nơi thi công mài nền, sàn bê tông chất lượng . Hãy đến với Việt Nhật, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng đến cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi

Việt Nhật sẽ đáp ứng nhu cầu mài sàn bê tông nhanh chóng nhất cho các khách hàng. Tại 24 quận huyện TP Hồ Chí Minh. Từ Quận 1 đến Quận 12. Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú. Quận Phú Nhuận, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ. Và các tỉnh thành khác như Hà Nội, Bình Dương, Long An…
Việt Nhật hi vọng được đồng hành cùng của bạn!