Vệ sinh nhà xưởng là nhu cầu cần thiết của các công ty nhà xưởng, nhà máy hiện nay. Với tần xuất hoạt động hàng ngày, nhà xưởng là nơi rất dễ bám nhiều bụi bặm, màng nhện dẫn đến việc nhà xưởng bị ẩm mốc, bốc mùi. Việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên không chỉ giúp chúng ta có một không gian làm việc sạch sẽ, thoải mái mà còn bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

vệ sinh nhà xưởng giá rẻ
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín, chuyên nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Công ty vệ sinh Việt Nhật với kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ vệ sinh trong nhiều năm qua, chúng tôi xin mang đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ, uy tín đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Việt Nhật

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trong nhiều năm qua. Với các thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng gói dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp nhất, đảm bảo tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Việt Nhật với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng trong nhiều năm qua, Chúng tôi là đơn vị hàng đầu được các công ty, doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Việt Nhật mỗi khi có nhu cầu.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng Việt Nhật

Để đáp ứng nhu cầu vệ sinh nhà xưởng ngày một tăng cao nhu hiên nay. Việt Nhật đã không ngừng học hỏi, mở rộng và phát triển đầu tư các thiết bị máy móc, dụng cụ vệ sinh nhà xưởng để đáp ứng nhu cầu cung cấp dịch vụ tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như:  Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa – Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh…

Các hạng mục vệ sinh nhà xưởng của Việt Nhật cung cấp

 • Vệ sinh trần, quét mạng nhện, bụi trần và vách.
 • Vệ sinh mái tôn, vách ngoài.
 • Chà sàn nhà xưởng, sàn epoxy, sàm bê tông
 • Vệ sinh văn phòng: giặt ghế sofa, thảm, sàn.
 • Diệt khử khuẩn, diệt côn trùng nhà xưởng.
 • Cung cấp nhân viên tạp vụ, lao công lâu dài cho nhà xưởng, nhà máy.
vệ sinh nhà xưởng
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín, giá rẻ

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng 2021

Để tiện cho quý khách hàng tham khảo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hiện nay. Công ty vệ sinh Việt Nhật chúng tôi cập nhật bảng giá từng dịch vụ theo bảng giá dưới đây cho quý khách hàng để tiện thảm khảo. Để được tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ hơn quý khách vui lòng liên hệ honline công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay khi có nhu cầu.

STT  Hạng mục  Đơn giá (VNĐ) Đơn vị tính
1 Quét mạng nhện nhà xưởng 3.000 – 10.000
2 Vệ sinh, đánh sàn nhà xưởng 3.000 – 10.000
3 Vệ sinh vách, trần mái tôn 5.000 – 15.000
4 Vệ sinh bồn chứa, ống khói theo yêu cầu  Trọn gói
5 Diệt côn trùng, phun khử trùng 2.000 – 4.000
6  Tổng vệ sinh từ A – Z 3.000 – 10.000

Quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Sau khi kí hợp đồng, những điều khoản, thỏa thuận của hai bên đã được kí kết. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo đúng kế hoạch đã dự định. Điều này giúp đảm bảo tiến độ, an toàn và chất lượng trong quá trình thi công.

Khi tiến hành vệ sinh nhà xưởng bao gồm các công đoạn như sau:

Vệ sinh trần nhà xưởng: Vệ sinh trần nhà xưởng bằng xe nâng đây là phương pháp mà công ty Việt Nhật áp dụng cho các gói vệ sinh trần nhà xưởng, nó phù hợp với những nhà xưởng có diện tích rộng và có trần độ cao từ 8 mét trở lên. Sử dụng xe nâng để vệ sinh trần một cách hiệu quả và nhanh chóng an toàn hơn.

Vệ sinh vách xung quanh: Quá trình vệ sinh vách thường là vệ sinh mạng nhện trước tiếp đến là dùng máy xịt áp lực xịt sạch vách. Nếu không thể sử dụng máy xịt áp lực thì dùng cây lau nhà khổ rộng để tiến hành lau theo nguyên tắc từ trên xuống dưới.

Vệ sinh hệ thống thiết bị, vật dụng treo tường: đèn, máng đèn, quạt thông gió, quạt trần, điều hòa nhiệt độ, hệ thống thông gió tự nhiên nhà xưởng.

Vệ sinh các loại máy móc: Tất cả phải được lau chùi cần thận cả bên ngoài và bên trong. Và cần sử dụng các dung dịch hóa chất chùi rửa chuyên nghiệp khi cần thiết.

Vệ sinh sàn nhà: Để vệ sinh nhà xưởng hiệu quả trước khi tiến hành phải sắp xếp thật ngăn nắp thu gọn các loại rác thải và vật dụng sắc nhọn. Vệ sinh đến đâu rào lại bằng dây cảnh báo nhằm thông báo cho mọi người biết khu vực đang được vệ sinh, tránh đi lại nhiều.

Việc thực hiện vệ sinh trong các khu công nghiệp nhà máy, nhà xưởng sản xuất luôn phải đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và đặc biệt là cần đến các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng đảm bảo uy tín, có đầy đủ giấy tờ, hồ sơ năng lực cung cấp dịch vụ.

Cam kết của Việt Nhật với quý khách hàng

 • Dịch vụ vệ sinh của Việt Nhật đảm bảo uy tín, giá rẻ nhất.
 • Đảm bảo an toàn 100% với nhân công, máy móc trong quá trình vệ sinh.
 • Các thiết bị máy móc và hóa chất của Việt Nhật đảm bảo hiện đại, an toàn.
 • Khảo sát, tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí.
 • Chịu trách nhiệm hoàn toàn khi có sự cố xảy ra trong khi chúng tôi thi công.

Thông tin liên hệ

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi